ประกาศจังหวัดอุทัยธานี เรื่องประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารอำนวยการ โรงพยาบาลบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี

จังหวัดอุทัยธานี มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารอำนวยการ อาคาร คสล. 3 ชั้น  พื้นที่ใช้สอยประมาณ 1,484 ตารางเมตร โรงพยาบาลบ้านไร่ อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี จำนวน 1 หลัง โดยวิธีประกวดราคาทางอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กลุ่มงานสนับสนุนบริการ โรงพยาบาลบ้านไร่  จังหวัดอุทัยธานี  โทร.0-5653-9000 ต่อ 114 ในวันและเวลาราชการ

icon update ประกาศจังหวัดอุทัยธานี  คลิ๊กที่นี่ click